Giới thiệu

Phòng khám Đông Y Gia Khương hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ y tế.

Giấy phép hoạt động số: 389/HNO-GPHĐ
Giấy phép hành nghề số: 003849/HNO-CCHN

Giấy phép hoạt động phòng khám Đông y Gia Khương
Giấy phép hoạt động phòng khám Đông y Gia Khương do Bộ Y Tế Cấp phép

Đội ngũ bác sĩ

ĐIỀU GÌ KHIẾN BỆNH NHÂN ĐẾN VỚI ĐÔNG Y GIA KHƯƠNG?

Đội ngũ bác sĩ 100% được đào tạo bài bản

Đội ngũ bác sỹ luôn là nền tảng để phát triển của bất kỳ cơ sở y tế nào, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sỹ tạo nên giá trị cốt lõi của mọi phòng khám. Đông Y Gia Khương là nơi tập trung với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân bất cứ lúc nào bạn cần.

Phương pháp điều trị

Kế thừa tinh hoa kinh nghiệm cũng như các y thuật từ bao đời xưa truyền lại, Đông Y Gia Khương luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” điều trị bệnh chỉ là ngọn con người mới là gốc. Do đó, để điều trị khỏi bệnh đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể.

Khi thăm khám và chữa bệnh tại Phòng khám Đông Y Gia Khươngthì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh mà các thầy thuốc của chúng tôi sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra liệu trình phù hợp.

Quá trình điều trị là sự kết hợp giữa các bài thuốc đông y đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm qua rất nhiều trường hợp lâm sàng cùng với phương pháp xoa bóp, châm cứu trị liệu bấm huyệt hay những món ăn vị thuốc có tính năng điều trị bệnh cao. Tạo nên các tác động kép giúp quá trình điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thế, chỉ qua 1-2 liệu trình điều trị người bệnh đã cảm thấy các triệu chứng đã thuyên giảm hơn trước rất nhiều.

Ngoài tập trung điều trị, phòng khám luôn tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ y bác sĩ nghiên cứu và nâng cao hiệu quả của các bài thuốc, cũng như trau dồi y đức để xứng đáng với sự tin tưởng của bệnh nhân.

Chi phí khám, điều trị công khai cụ thể

Sau quá trình khám và chẩn đoán bệnh bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị dự kiến, từ đó bện nhân và người nhà có thể tự do lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất.

Tất cả các chi phí khám và điều trị của bệnh nhân luôn được phòng khám báo cáo rõ ràng, minh bạch trên hệ thống máy tính để bạn có thể biết rõ được chi phí điều trị.

Sử dụng dược liệu có nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay, vấn đề nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm luôn được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hiểu được tâm tư đó, Phòng khám Đông Y Gia Khương luôn kiểm tra chặt chẽ quá trình nhập thuốc, chế biến và bảo quản thuốc.

Vì thế, bệnh nhân và người nhà có thể hoàn toàn yên tâm với những dược liệu sử dụng trong bài thuốc, vì những dược liệu sử dụng khi điều trị bệnh đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và an toàn tuyệt đối với cơ thể người bệnh, không gây tác dụng phụ đối với cơ thể.

Hỗ trợ bệnh nhân 24/7

Phòng khám Đông Y Gia Khương trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm. Chúng tôi có lịch làm việc từ 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh có thể chủ động thời gian khám bệnh bất kỳ lúc nào có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 sẵn sang hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bất cứ lúc nào có thắc mắc về bệnh.

PHƯƠNG CHÂM ĐIỀU TRỊ

Với phương châm ” Trị Từ Gốc – Chữa Từ Tâm”. Đông y Gia Khương luôn tư vấn, kê đơn bốc thuốc đúng người đúng bệnh. Tất cả mọi bệnh nhân khi liên hệ khám chữa bệnh tại Đông y Gia Khương luôn được tư vấn và khám tận tình rồi mới kê đơn thuốc hoặc đưa ra phác đồ điều trị. Chính vì lẽ đó, thời gian điều trị và hiệu quả điều trị cho bệnh nhân đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Các bệnh điều trị hiệu quả

Khối u:

Polyp túi mật, polyp đại tràng, u xơ tiền liệt tuyến, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, tăng sản tuyến vú

Thần kinh:

Liệt dây thần kinh 3, liệt dây thần kinh 4, liệt dây thần kinh 6, liệt dây thần kinh 7, liệt dây thần kinh thị…

Tâm thần:

Mất ngủ, rối loạn lo âu, trầm cảm, động kinh…

Nếu bạn đang tìm địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín, an toàn và hiệu quả thì Phòng khám Đông y Gia Khương là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.