Bác sĩ Trần Thị Lan Anh
Bác sĩ Trần Thị Lan Anh

Bác sĩ TRẦN THỊ LAN ANH

Giới thiệu bác sĩ

Học hàm, học vị: Bác sĩ
Chuyên khoa: Y học cổ truyền
Học vấn: Bác sĩ Đa khoa Y Học Cổ Truyền – Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Giới thiệu.

Với niềm yêu thích đối với nền Đông Y, tìm về với Cổ học, khao khát nền Y học cổ truyền được trở về với đúng giá trị của nó. Tôi hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm tinh hoa từ những Danh Y kim cổ sẽ được vận dụng và phát huy hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh hiện nay, mong muốn được chia sẻ phổ cập những kiến thức về thuốc sạch, chất lượng đến với mọi người.

Nơi công tác

Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Đông Y Gia Khương
Học viên tại Bệnh viện Đa Khoa Y học cổ truyền Hà Nội

Kinh nghiệm

2020- nay:

Từng làm việc tại Thiên Phước Healthcare 24h
Học viên tại Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Đức

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

Thông tin đang được cập nhật


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập nội dung trên trang web Đông y Gia Khương đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên website này. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.