Bác sĩ Nguyễn Thị Huệ
Bác sĩ Nguyễn Thị Huệ

Bác sĩ NGUYỄN THỊ HUỆ

Biên tập viên

Học hàm, học vị: Bác sĩ
Chuyên khoa: Y học cổ truyền
Học vấn: Bác sĩ Đa khoa Y Học Cổ Truyền – Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Giới thiệu

Với công việc của một bác sĩ y học cổ truyền, tôi luôn nghiêm túc và làm việc bằng cả tấm lòng. Bên cạnh đó, tôi mong muốn mình có thể giúp ích được cho mọi người. Tôi là người có tình yêu và đam mê rất lớn với nền Y học cổ truyền, đặc biệt là mảng dược liệu. Tôi hy vọng những bài viết của mình sẽ mang đến người đọc những kiến thức bổ ích.

Nơi công tác

Phòng khám Đông y Gia khương


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập nội dung trên trang web Đông y Gia Khương đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên website này. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.