Bác sĩ Đinh Gia Khương
Bác sĩ Đinh Gia Khương

Bác sĩ Đinh Gia Khương

Bác sĩ đa khoa

Học hàm, học vị: Bác sĩ
Chuyên khoa: Y học cổ truyền
Học vấn: Bác sĩ Đa khoa Y Học Cổ Truyền – Hội Đông Y Việt Nam

Giới thiệu

Với mong muốn ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền chữa những căn bệnh mà tây y không chữa được hoặc bó tay. Tôi đã không ngừng học hỏi kiến thức, kinh nghiệm gia truyền từ cụ thân sinh, từ bằng hữu. Đến nay đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu trong khám và chữa bệnh. Tôi hi vọng tất cả những kinh nghiệm, kiến thức mà tôi đã đúc rút trong 15 năm hành nghề sẽ giúp ích được cho nhiều người muốn tìm hiểu về y học cổ truyền dân tộc.

Nơi công tác

Phòng khám Đông y Gia khương

Kinh nghiệm:

5 năm công tác tại Hội Đông y Việt Nam

10 năm hành nghề khám chữa bệnh tại nhà.

Am hiểu về các thuật châm cứu. Đã góp phần mang lại sức khỏe cho hàng trăm bệnh nhân bị tai biến, bị liệt 7 ngoại biên…trên cả nước.


Biên tập viên và chính sách nội dung

Đội ngũ biên tập nội dung trên trang web Đông y Gia Khương đều là những dược sĩ, bác sĩ, có thể nói là các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ tham gia. Nhóm biên tập có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra và quản lý tất cả nội dung trên website này. Mỗi phần nội dung dù là riêng lẻ đều có ít nhất một dược sĩ, bác sĩ đứng sau nhằm đảm bảo phần nội dung đó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trách nhiệm, sự chính xác, tính hữu ích, sự đáng tin cậy và cập nhật kịp thời các thông tin y khoa mới nhất.

Trọng trách của đội ngũ các biên tập viên đó là giúp người đọc thực sự hiểu rõ được những gì họ đang tìm kiếm, đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn, trình bày thông tin một cách cô đọng, cụ thể và rõ ràng. Đó là sự đóng góp hữu ích giúp người dùng có thể tìm được nguồn thông tin tham khảo chính thống, tránh được rủi ro từ những tin tức sai lệch lan truyền trên mạng và một phần nào đó phát triển cho nền Y học Việt Nam.